47.png
Thiết kế không tên.png

Xin chào, tôi là Toan Broker!

Tôi đã giúp đỡ hơn 1000 khách hàng sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình cũng như các cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời trong suốt 11 năm qua.

Tư vấn & phát triển dự án

Trong những năm qua Toan Broker & Partners đã tư vấn và phát triển cho hàng trăm dự án bất động sản  giúp cho chủ đầu tư hoạt động hiệu quả hơn trong quá trình mua bán, phân phối các bất động sản giá trị đến tay người dùng và các nhà đầu tư.

Tầm nhìn của công ty là trở thành Đơn vị Tư Vấn và Phát Triển Dự Án hàng đầu phía Tây Hà Nội tập trung vào các thị trường tiềm năng như: Thành Phố Vệ Tinh Hoà Lạc; Thành Phố Vệ Tinh Xuân Mai; Thành Phố Vệ Tinh Sơn Tây; Huyện Ba Vì và Tỉnh Hoà Bình...

Đào tạo nghề môi giới bất động sản thực tế

Từ năm 2017 anh đã đào tạo, chia sẻ cho hơn 10.000 các nhà môi giới và hơn 100 đại lý bất động sản trên toàn quốc.

Tầm nhìn đến 2030, xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ bất động sản và kết nối 100.000 nhà môi giới trên toàn quốc tạo ra một cộng đồng những Nhà Nhà Môi Giới Bất Động Sản chuyên nghiệp tại Việt Nam và khu vực. 

1/11

Tư vấn mua nhà và đầu tư bất động sản

11 năm làm trong lĩnh vực bất động sản, tư vấn cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ sở hữu được căn nhà mơ ước và những khoản đầu tư sinh lời tuyệt vời. Toàn luôn biết ơn các khách hàng và tâm niệm làm sao mang đến thật nhiều những giá trị thực thông qua những bất động sản mà khách hàng đã tin tưởng nhờ Toàn tư vấn.

Trong thời gian tới đây, Toàn sẽ mở rộng hệ thống kinh doanh phân phối để làm sao giúp cho khách hàng tiếp cận được những bất động sản giá trị thực phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mọi người.

press to zoom

press to zoom

press to zoom

press to zoom
1/13

Toan Broker muốn lắng nghe nhu cầu của bạn.
Bạn có thể để lại thông tin tại đây!

Contact Us

Thanks for submitting!