• Toan Broker

10 PHẨM CHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT SALE BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNGThứ nhất, sales luôn là một nghề thách thức với bất cứ ai do đó đòi hỏi người theo đuổi nghiệp sales phải là người ưa mạo hiểm, dám đối đầu với thử thách.


Thứ hai, hãy rèn luyện cho mình sự kiên trì, đừng bao giờ cả thèm chóng chán. Không nên chăm chăm là ngay khi đặt chân vào công ty là có doanh thu ngay, điều đó là không thể.


Thứ ba, bạn là người có máu làm giàu, máu kinh doanh, máu kiếm tiền bởi chúng sẽ là một động lực vô hạn để thúc đẩy bạn cố gắng hơn mỗi ngày.


Thứ tư, làm sales bất động sản là phải dám thay đổi và luôn thay đổi mình một cách linh hoạt để có thể thích ứng với sự biển đổi liên tục của thị trường.


Thứ năm, bạn phải là người ham học hỏi để phát triển bản thân, nếu bạn là một người tư vấn mà trong đầu không có một chút kiến thức nào về thị trường về sản phẩm bạn sẽ lấy gì để nói chuyện với khách hàng.


Thứ sáu, bạn là người có kỹ năng giao tiếp tốt vì làm sales bạn sẽ phải nói khá nhiều. Bên cạnh đó, bạn phải giao tiếp với những khách hàng có trình độ và khá thành công do đó nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói thì bạn khó có thể thành công với nghề tư vấn.


Thứ bảy, làm sales nên là những người nhiệt huyết, chân thành bởi yếu tố này sẽ giúp bạn chiếm được lòng tin của khách hàng.


Thứ tám, bạn là người thích mảng kinh doanh vì tư vấn cũng có nghĩa là bạn đang làm kinh doanh, làm thế nào để có thể bán được nhiều hàng nhất có thể. Bởi nghề sales bất động sản cũng chính là một nhân viên kinh doanh.


Thứ chín, bạn phải rèn luyện cho mình tinh thần KỶ LUẬT bởi sales là một nghề khá tự do, nếu bạn không tự kỷ luật không tự ép mình bạn sẽ rất có thể thành công với nghề sales bất động sản.


Cuối cùng thứ mười, bạn phải là người có tinh thần đội nhóm, tinh thần cho đi. Bởi làm việc đội nhóm sẽ giúp bạn đi được đường dài, các thành viên trong nhóm có thể giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn và thử thách. Vì vậy người ta luôn có câu “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đội nhóm”.


Để thành công với nghề, mỗi ngày bạn hãy tự rèn luyện cho mình những phẩm chất đã nêu trên để có thể tồn tại và kiếm tiền từ nghề sales bất động sản nhé.

#ToanBroker

7 views